Tin tức nuôi dạy con

Công ty Mái Tôn Minh Hùng tư vấn cách làm mái tôn đẹp cho các bạn

Mái tôn hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các công trình với giá thành rẻ và chất lượng tốt nên được khách hàng tin dùng. Nhưng chúng ta phải biết cách làm mái tôn đẹp để áp dụng vào công trình cho hiệu quả mang lại tính thẩm mỹ cao. Sau đây công ty Mái Tôn Minh Hùng sẽ tư vấn cho các bạn cách làm mái tôn đẹp cách này đã được kiểm nghiệm và trải qua nhiều công trình mới rút ra bởi các chuyên viên kỹ thuật.

Tư vấn cách làm mái tôn đẹp cho các bạn tham khảo

Công ty Mái Tôn Minh Hùng tư vấn cho các bạn về cách làm mái tôn đẹp để tham khảo qua và áp dụng vào các công trình của mình.

Cần lắp đặt mái tôn đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng của mái tôn để giảm tối thiểu sửa nhà mái tôn về sau, phát huy tối đa công dụng của mái tôn. Khi thi công làm mái tôn đảm bảo đúng quy trình các bước.

  • Bước 1: Lắp đặt các viền bao quanh mái tôn.
  • Bước 2: Lắp đặt các tấm lợp từ cao xuống mép mái đảm bảo các tấm lợp xếp chồng lên nhau cách nhau khoảng 1 inch để tránh thấm dột.
  • Bước 3: Lắp đặt các tấm khe che nối.
  • Bước 4: Hoàn thành lắp đặt sau đó kiểm tra lại toàn bộ mái tôn đã được lợp phủ toàn bộ công trình hay chưa có lỗi gì thì sửa chữa lập tức. Sau đó dọn dẹp các mãnh vụn sắt, đinh vít để hiện trường công trình có không gian sạch sẽ an toàn.

Những điều nên tránh khi lợp mái tôn:

  1. Không nên sử dụng những thanh xà đã qua xử lý bằng các chất như đồng và crôm, nếu đã dùng thì nên dùng giấy để phân cách không cho tiếp xúc với các tấm lợp.
  2. Tôn không tương thích với đồng và chì.
  3. Không nên cho nước xi măng lên mái tôn vì làm ảnh hưởng đến độ bền của mái tôn sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ lợp mái tôn hãy liên hệ với công ty Mái Tôn Minh Hùng để được tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Liên hệ: MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *