Tin tức nuôi dạy con

Cùng Cần Giờ Tourist tìm hiểu những điều thú vị về chợ hải sản hàng dương

Cần Giờ là nơi nổi tiếng với hệ sinh thái rừng ngập mặn, nhưng các bạn vẫn nên biết đến chợ hải sản hàng dương nơi mà hầu hết du khách khi ghé đến với chuyến du lịch cần giờ sẽ không thể bỏ qua sự hấp dẫn của nó với những loại hải sản vô cùng tươi ngon được bán từ việc đánh bắt từ chính những người dân nơi đây. Và chợ hải sản hàng dương có những điều gì thu hút du khách đến như vậy, các bạn hãy cùng Cần Giờ Tourist tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Các điều đặc trưng thu hút du khách tại chợ hải sản hàng dương

Khi bước chân đến với chợ hải sản hàng dương trong chuyến du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm của mình thì các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với hàng loạt các loại hải sản tươi ngon khắp khu chợ, hay các nồi chảo hải sản nóng hổi được chế biến sẵn để phục vụ nhu cầu của du khách, khiến bạn không biết phải lựa chọn những loại hải sản nào cho phù hợp, vì ở đây loại nào cũng chất lượng, và giá cả vô cùng hợp lý với túi tiền của du khách.

Chợ hải sản hàng dương là điểm đến tuyệt vời với mọi du khách đang có nhu cầu làm một tour du lịch biển cần giờ để vui chơi giải trí và thư giản tận hưởng những món ăn ngon, ở đây bạn được lựa chọn nhiều loại hải sản mà không phải lo sợ về chất lượng, vì đây là những sản phẩm được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển, sông ngòi tại đây chứ không phải là được nhập từ nơi khác về nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng quá nhiều.

Hầu hết hải sản ở chợ đều còn sống “tươi roi rói”, con nào con nấy thuộc dạng “size khủng”, chắc thịt. Có thể nói món hấp dẫn nhất ở đây chính là: ghẹ, tôm tích, cua cúm,…Bên cạnh việc lựa chọn các món hải sản chế biến sẵn, các bạn vẫn có thể tự tay chọn lựa từng loại hải sản rồi nhờ người bán chế biến luôn tại chỗ như: luộc, nướng mọi,…với tiền công dao động khoảng 10 – 20k/món. Vô cùng lý tưởng để du khách có thể lựa chọn để đem về nhà nghỉ hoặc khách sạn chế biến, hay thưởng thức tại chợ, và mua về làm quà thì vô cùng là lý tưởng cho du khách.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *