Chưa được phân loại

Địa chỉ mua cá bống Sông Trà Kim Hồng ngon nhất tại TP.HCM

Địa chỉ bán cá bống Sông Trà tại TP.HCM tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cá bống sông trà Quảng Ngải chất lượng đặc biệt. Đặc sản cá bống sông trà rất ngon.

Bạn đang tìm cho mình món cá bống sông trà Quảng Ngãi để làm quà, hay để thưởng thức hay để nấu một nữa ăn ngon dành cho gia đình. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán cá bống Sông Trà uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi là địa chỉ bạn cần tìm, chúng tôi chuyên cung cấp đặc sản ba miền của cả nước, và cá bống Sông Trà là một món ăn đặc sản vùng miền nỗi tiếng Quảng Ngãi cũng được bán tại cachnuoidayconngoan.com.

Cá bống Sông Trà dùng để ăn với cơm trắng thì ngon phải biết, hương vị đậm đà cùng với thịt cá bống con cộng với vị tiêu cay nồng đánh thức vị giác của những người sành ăn nhất. Với đặc sản cá bống sông trà này mà nhậu lai rai với bia rượu lúc hết mồi chính thì không còn gì bàn cải, nhanh gọn và chữa cháy kịp thời cuộc nhậu đang vui. Không phải ngẫu nhiên mà món cá bống sông Trà được đưa vào 4 sản vật của đất Quảng Ngãi, nó đã làm siêu lòng biết bao thực khách và dân bản địa nên mới là món đặc sản mà ai cũng phải mang đi khi ghé thăm quê hương Quãng Ngãi.

Đặc sản cá bống sông Trà Kim Hồng được bán tại TPHCM qua địa chỉ sau:

Hãy gọi điện đến 0978. 258. 793 (Mr Trung) – Zalo: 0798680688 HOẶC FB: Facebook.Com/CaBongSongTraKhoTieuQuangNgai để đặt mua Cá Bống Sông Trà chính hiệu.

Hủ lớn 500g: 250K

Hủ nhỏ 250g: 130K

SDT: 0978. 258. 793 – 0798680688 (Mr Trung)

Zalo: 0798680688

Địa chỉ chi nhánh TPHCM: Cửa hàng Huỳnh Gia số 16 Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM

Giao hàng tận nơi tại TPHCM. Miễn phí giao hàng khu vực các quận TPHCM khi mua từ 01kg cá bống sông Trà trở lên.

Xem thêm tại: tinquangngai.com.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *