Chưa được phân loại

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện chuyến đi du lịch phượt cần giờ

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện chuyến đi du lịch cần giờ. Nằm không quá xa trung tâm thành phố khoảng hơn 50 km tại đây có rất nhiều điều thú vị với nhiều điểm tham quan và nhiều món ăn hấp dẫn chờ bạn trải nghiệm.

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện chuyến đi du lịch phượt cần giờ

phượt cần giờ 1 ngày

Bạn đang cảm thấy khó chịu bởi cái nóng trong khói bụi, bạn muốn tìm một nơi để trải nghiệm được không gian trong lành. Đi xa thì không được nghỉ nhiều bạn chỉ có thể trải nghiệm thú vị nơi đây trong ngày cuối tuần. Việc nghỉ ngơi của bạn giúp cho bạn và gia đình được trải nghiệm phút giây ấm áp và thú vị nơi đây.

Hãy đến với Cần Giờ để trải nghiệm được những điều mới mẻ như vậy, không quá xa trung tâm thành phố Sài Gòn bạn có thể lên lịch trình trước để có thể tham quan đầy đủ mọi nơi, cùng với không khí trong lành và thưởng thức những thức ăn hải sản tươi ngon ngon, bổ và rẻ.

Lịch trình tour du lịch cần giờ trong 1 ngày cho các bạn trẻ

Không quá xa trung tâm thành phố nên bạn có thể lựa chọn cho mình phương tiện đi lại xe máy hoặc xe bus. Nếu đi xe máy bạn có thể chụp ảnh thoải mái ở 2 bên đường, nếu chọn đi xe bus bạn có thể đi bằng phà Bình Khánh, bắt thêm tuyến nữa tầm 10 phút có thể đến Cần Giờ nhanh chóng nhất.

phượt cần giờ 1 ngày

Tìm phương tiện đi lại xe máy cũng không quá khó khăn, bạn có thể xuất phát theo hướng quận 7, băng thẳng đường Huỳnh Tấn Phát tiếp tục tiến về phía Nhà Bè. Sau đó, đi qua phà Bình Khánh là có thể đến Cần Giờ.

Đường đi đến tour biển cần giờ rất nhiều điều mới lạ khi thực hiện chuyến đi trên đoạn đường ở huyện Cần Giờ có 2 bên đường đều là rừng cây nên cảm giác mát lạnh và rất vui vẻ, hạnh phúc nhé!

Thời gian di chuyên cũng không quá lâu, bạn có thể thưởng thức đồ ăn tịa quán Bi Sắt để nghỉ ngơi hồi sức và tiếp tục tham quan. Đây là nơi tụ tập của các chú hay choi bi và cũng là điểm điểm cũng rất nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây, lưu ý là nước trà đường ở đây rất lạ miệng đó.

Sau khi nghỉ ngơi thì tiếp tục lên đường ghé thăm địa điểm Lăng Cá Ông để thắp nhang và đây là nơi tôn nghiêm nên bạn phải lịch sự đó là điều cần lưu ý. Mỗi năm lễ hội thì noi đây trở thành một ngơi đông đúc tấp nập mọi người đến để xin điều may mắn thuận lợi trong công việc, sức khỏe và tình duyên.

Văn phòng chính Cần Giờ Tourist
Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Điện thoại: 028 66 79 69 59
Email: sales.cangiotourist@gmail.com
www.cangiotourist.com.vn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *