rau câu chân vịt
kinh nghiệm nuôi dạy con

Rau câu chân vịt khô tại FoodyNhaQue.Com mua ở đâu tại TPHCM

Các mẹ không biết phải mua rau câu chân vịt khô tại FoodyNhaQue.Com ở đâu tại TPHCM phải không. Hôm nay https://cachnuoidayconngoan.com/ xin chia sẽ địa chỉ bán rau câu chân vịt khô Lý Sơn nhé.

Rau câu chân vịt mua ở đâu tại TPHCM?

Để mua rau câu chân vịt chính gốc Lý Sơn bạn liên hệ cửa hàng FoodyNhaQue.Com tại địa chỉ 16/2A Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân nhé. Hoặc liên hệ SDT/Zalo: 097.262.1813.

rau câu chân vịt

Rau câu chân vịt là một loại rong biển quý, bám vào các rạng san hô, có hình thù như chân vịt nên người dân hay gọi là rau câu chân vịt, có một số nơi nhầm lẫn giữa rong sụn và rau câu chân vịt vì chúng có tính chất giống nhau là khi nấu có thể tự động lại dạng thạch bởi nó chứa thành phần lớn là carrageenan.

Rau câu chân vịt khô chỉ có trong tự nhiên, ngày nay với sự khai thác của người dân rau câu đã dần ít lại. Với sự vào cuộc nguyên cứu của các khoa học đã phát hiện trong rau câu có rất nhiều chất có lợi cho cơ thể như Lipid, sắc tố , nguyên tố vi lượng, Axit amin, chất khoán đa lượng, chất xơ, và nhiều vitamin…

Trong y học, dược học rau câu chân vịt hay rong sụn tươi có chất chống kháng bổ trợ, hạn chế phát triển huyết khối , hạn chế u xơ , chống xơ vữa động mạch, ức chế hoạt động của virut, đặc biệt là ức chế papillomavirus – virus gây ung thư buồng trứng. Đối với bệnh tiểu đường, Carrageenan có thể hấp thụ nước và làm chậm lại sự rỗng của dạ dày, do đó làm giảm độ nguy hiểm do tăng lượng đường trong máu xảy ra ngay sau bữa ăn.. (Theo cuốn: “Carrageenan từ rong biển – Sản xuất và Ứng dụng” )

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *